Post by ranlessstopilec on Feb 18, 2022 22:03:06 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Antistress - relaxation toys ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Antistress - relaxation toys IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige àmi ▞▞▞
▞▞▞ Antistress - relaxation toys 2022 version ▞▞▞
Nitorinaa MO fun ni awọn irawọ 3 ni bayi nitori pe o ko jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o ni idakẹjẹ dara julọ ju ohun isere miiran lọ 😢😢
Antistress - ของเล่นเพื่อความผ่อนคลาย ปริศนา imx
O dara Mo fẹran ere kanna lori eyi
Mo ti gba pẹlu awọn agbeyewo nipa titun aami, o fere fi mi ni pipa lati gbigba awọn ere. Inu mi dun pe mo ṣe, botilẹjẹpe. O jẹ deede ohun ti Mo ti n wa, ati paapaa ya mi lẹnu pẹlu nini iṣẹ-ipele ipilẹ ti awọn ohun elo miiran (gẹgẹbi kikun nipasẹ awọn nọmba ati awọn ere orin). O tọ diẹ sii ju $ 3.49.Ti o ba jẹ autistic tabi ni ọmọ / ọrẹ / ati bẹbẹ lọ ti o jẹ, Mo ṣeduro ohun elo yii tọkàntọkàn.
Really ranpe Mo ti o kan fẹ pe ohun gbogbo wà free lol
Mo ṣe igbasilẹ eyi ni igba diẹ sẹhin ati idaji nkan ti o ni lati ra): ṣugbọn Mo tun fi sii ati pe o yà mi ni idunnu pe gbogbo rẹ ni ọfẹ ni bayi (:
Ere nla. Ṣugbọn, awọn aṣayan ti awọn ohun kan gba alaidun awọn ọna. Awọn ohun dabi iru aiṣedeede, ṣugbọn wọn tun jẹ igbadun. Ati paapaa, isanwo lati ṣii nkan ti iwọ yoo lo ni ẹẹkan jẹ yadi.
Sonic Dash - Endless Running Arkadne igre fdf
Mo nifẹ ere yii, nifẹ (akoko ti o ti kọja), ere yii 'jẹ' nla, titi o fi di gbigba owo, o fẹrẹ jẹ pe gbogbo awọn ere ti wa ni titiipa, Emi ko fẹ wo awọn ipolowo lati ṣere fun awọn iṣẹju 5-10 ti MO ti tẹlẹ. ti a ṣere fun ọfẹ, ere yii di onija owo ni bayi, Mo bajẹ devs, o padanu alabapin kan
Eyi jẹ aimọgbọnwa ni ọdun kan sẹhin o fẹrẹ pe ohun gbogbo ni ọfẹ kini o ṣẹlẹ? Njẹ ile-iṣẹ rẹ ti pari ti owo? Eyi lo lati jẹ iyalẹnu kini eyi?
Diẹ ninu awọn ti o nifẹ pupọ ati diẹ ninu wọn jẹ alaidun ati pe ko si agbejade tabi figet ninu rẹ awọn ohun miiran nikan. Btw ere yi dun pupo. Mo feran 🙂
Didara ti kọ. Lati imudojuiwọn aipẹ, awọn nkan ti jẹ ẹru. Eyi lo lati jẹ ọkan ninu awọn ohun elo ayanfẹ mi, ṣugbọn iye akoonu ti o wa ni titiipa lẹhin odi isanwo jẹ ẹgan. Awọn ohun-iṣere ọfẹ 72 ti tẹlẹ ti fi silẹ lẹhin paywall sọ ni imudojuiwọn tuntun, nlọ nọmba lọwọlọwọ ti awọn nkan isere ni ida kan ti ohun ti wọn jẹ tẹlẹ (Labẹ 20) Ko tọ lati gba diẹ sii, ni pataki pẹlu idiyele ti o dakẹ fun idakẹjẹ akopọ. (Ti lọ lati ~$1 si >$3). O dara julọ pẹlu ohun elo miiran patapata.
O ṣee ṣe ohun elo igbadun julọ ti Mo ti rii tẹlẹ O jẹ igbadun gaan ati itẹlọrun ati pe Mo nifẹ rẹ idi kan ṣoṣo ti MO fi fun ni awọn irawọ 2 ni pe awọn ere ti o wa ko to ati pe MO ni lati ra iyoku ti o ba jẹ ki o ni ọfẹ ati pe ko ṣe pataki ti o ba fi awọn ipolowo sii, ti o ba ṣe o yoo jẹ igbadun diẹ sii ati ọpọlọpọ yoo nifẹ rẹ Mo nireti pe o ṣe ati lẹhinna lẹhinna Emi yoo fun ni awọn irawọ 5
Gidigidi akoko n gba ati illogical game kiki akoko egbin awọn afikun muyan
Mo fẹran app yii pupọ.Mo fẹran awọn nkan isere ṣugbọn inu mi bajẹ diẹ pe ni kete ti Mo gbiyanju lati wo ipolowo kan lati ṣere pẹlu awọn nkan isere idii ti o dakẹ Emi yoo wo ipolowo kan lẹhinna ko tun jẹ ki n ṣere pẹlu idii idakẹjẹ.
Antistress - relaxation toys Παιχνίδια παζλ khi
Itura rẹ ṣugbọn plss ṣe idii idakẹjẹ ỌFẸ PLSSSSSSSS Emi yoo fun awọn irawọ 5 ti o ba ṣe
Ni akoko kan Emi ni tẹnumọ mi. Ere yi fun unstressed agbara
O yipada diẹ alaidun lẹhin awọn ọjọ diẹ ṣugbọn o ni itẹlọrun lẹwa
Niwọn igba ti imudojuiwọn tuntun ti di didi loju iboju onigi òfo. Mo sanwo fun eyi
Ere iyalẹnu ere yii ṣe iranlọwọ fun mi gaan ati pe Mo ro pe o yẹ ki o gbiyanju wọn paapaa ṣe idii idakẹjẹ ọfẹ ti wọn ko ni lati ṣugbọn wọn ṣe😁
Iyalẹnu, Mo nifẹ ere yii pupọ! Ati pe Emi ko ni ipolowo eyikeyi!
Mo korira eyi lati isisiyi lọ Eyi ni ẹri kan ṣoṣo pe Mo jẹ irawọ 1 1. O fi gbogbo awọn nkan isere ti o tutu sinu idii idakẹjẹ ati bayi o jẹ idii deede 6 nitorinaa jọwọ mu pada si deede tabi Emi ko fẹ mu ṣiṣẹ lailai ati bayi Ma binu gidigidi pe mo ni irawo 1 kan nitori idii omugo ti o dakẹ ati pe mi o fẹran rẹ mọ 😔😔😔 ati idi eyi ti mo fi gba irawo 1 Nitori rẹ
Mo ni iṣoro pẹlu ere naa. Nigbati mo lọ si Pinball game, Mo ti ri: nibẹ ni o wa diẹ ninu awọn alafo ni isalẹ osi / ọtun ti o jẹ ki o padanu 10 ojuami siwaju sii awọn iṣọrọ. Bayi, Mo ni ẹtan kan: Lati tẹsiwaju titẹ PIN osi / PIN ọtun diẹ sii le ati yiyara. Ẹtan yẹn ko ṣiṣẹ pẹlu atunṣe rẹ. Ma binu pupọ. Ṣatunkọ: O ṣeun fun fifun mi ni idii idakẹjẹ fun ọfẹ!
O jẹ ohun ti o sọ pe o jẹ !!!! Ninu aye ode oni eyi ni idamu pipe
Antistress - relaxation toys פאזל frpi
Ọna ti o dara julọ lati nu iboju foonu rẹ nu
Kini idi ti awọn ti o ni ọfẹ ṣe yipada si idii idakẹjẹ Mo binu Mo fẹ lati beere ṣe o le ṣe atunṣe ..😕
Mo fẹran eyi, awọn olupilẹṣẹ jẹ iduro pupọ ati tẹsiwaju lati ṣafikun awọn ere tuntun eyiti o jẹri igbiyanju ilọsiwaju wọn lati pese iriri ti o dara julọ si olumulo ati ni akoko yii wọn ṣii awọn ere eyiti Mo lo lati ṣe nipasẹ wiwo awọn ipolowo. Mo feran eyi gan-an. Edun okan ti o Orire.
Kii ṣe ọpọlọpọ awọn ipolowo, iru aibalẹ ti o dara ati olutura wahala ni ohun elo to kẹhin ti Mo ni bii eyi jẹ aapọn bcs ti iye ipolowo Emi yoo fun app yii gbiyanju o jẹ iyalẹnu
Mo sanwo fun idii idakẹjẹ ATI YALL fun ni Ọfẹ, Mo fẹ iru agbapada kan
Antistress - relaxation toys معمایی ops
Ere yi yoo fun mi Elo siwaju sii wahala glitches jade ko ni gbaa lati ayelujara ati ki o Mo ani gbiyanju gbigba awọn miiran ere ti o ṣiṣẹ ko yi ọkan sise lori rẹ nkan na.
Mo nifẹ ohun elo yii lori s8 mi ṣugbọn ni bayi Mo ni a11 ati awọn esi gbigbọn / ẹdọforo ko ṣiṣẹ, kii ṣe gbigbọn nigbati MO ṣe eyikeyi awọn ere kekere bii s8 mi ṣe. Eyikeyi agutan idi ti? Boya galaxy a11 kan ko ni atilẹyin bi? Ti iyẹn ba jẹ ọran Emi yoo nifẹ fun iyẹn lati tunṣe ti o ba ṣeeṣe. O ṣeun
Awọn nkan isere ti ohun elo yii ngbanilaaye lati lo jẹ awọn ẹda ti awọn nkan igbesi aye gidi ti o le ṣe apejuwe nigbagbogbo bi 'antistressful'. Sibẹsibẹ niwon awọn oniwe-o kan awọn daakọ loju iboju rẹ, o ko ba lero awọn àdánù-iyipada ti o wa pẹlu a fidget spinner tabi awọn gidi tẹ ti o lero nigbati o lu a ina-yipada; o pari soke jije kosi eni lara si mi tikalararẹ. Nitoribẹẹ eyi kii ṣe ohunkohun ti ohun elo le ṣatunṣe, ṣugbọn ti wọn ba le Emi yoo ṣe iwọn rẹ kere ju irawọ kan, pupọ julọ awọn wọnyi kii ṣe awọn imọran to dara.
ni oye nitori awọn nkan isere btw u atilẹyin squid game bc ti ohun isere candy dalgona, ṣugbọn mo ṣeduro pe awọn kuki kii ṣe nkan isere, ṣugbọn isinmi ti o ba gbẹ, bayi kuki kan jẹ ohun isere bayi, Mo ṣeduro ere yii fun gbogbo eniyan ati Emi yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 5 ati btw o di -1 irawọ nitori Mo nilo lati wo awọn ipolowo (awọn ipolowo kii ṣe gidi, awọn ipolowo Jindoblu nikan fun awọn ohun elo rẹ) lati mu idii idakẹjẹ ṣiṣẹ, ṣugbọn Mo ro pe o tun dara, Mo tun nifẹ ere naa
Ìfilọlẹ naa gba didan nigbakan paapaa nigbati Mo lo pingpong ninu ago naa. Bibẹẹkọ Mo gbadun app naa gaan. Mo ti ni awọn iṣoro ti aifọkanbalẹ laipẹ ati lainidi ti ndun awọn ere wọnyi dabi ẹni pe o ṣe iranlọwọ.
Ere yii jẹ iyalẹnu, o ṣe iranlọwọ pupọ Mo gbagbọ pe Mo ni aibalẹ diẹ ati pe eyi ṣe iranlọwọ gaan, nigbagbogbo Mo bẹru lati lọ sinu awọn yara ti o kunju, ṣugbọn nigbati Mo ṣe eyi ni yara ti o kunju Mo ro pe o dara. Igbala aye! Ati pe o ni diẹ si awọn ipolowo! Mo ṣeduro eyi!
O sọ pe diẹ sii ju idaji awọn ọfẹ wa lori idii ohun
Asan nigbakugba ti o ba fẹ lati mu ṣiṣẹ Mo ni lati ri awọn add nd u ti a npe ni ere yi "Antistress". Eyi fun mi ni wahala diẹ sii.
lo lati ni awọn nkan ọfẹ diẹ sii, Mo ti ni ere yii fun o kere ju ọdun 1 ati ni bayi wọn ṣe ohun odi yii ati ṣe ohun gbogbo ni owo: //
Emi ko le fun awọn irawọ 5 kan nitori nigbati Mo nlo o ṣofo Emi ko le rii ohunkohun ti o yọ kuro.